Nguồn tin:Trịnh Thu
  • Cập nhật:30/08/2016 10:55:00 SA

Sáng ngày 25/8/2016, tại thành phố Vĩnh Yên, Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng bầu bổ sung Phó Chủ tịch nhiệm kỳ 2011 - 2016 và chuẩn bị cho Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2016-2021, triển khai một số nội dung về công tác nhân sự Ban Chấp hành.

Tới dự Hội nghị có ông Đào Xuân Hiền – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp; ông Phạm Quang Tuệ - Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Liên hiệp; các đồng chí trong Ban chấp hành Liên hiệp; đại diện 10 Hội hữu nghị thành viên và cán bộ cơ quan thường trực.

Thực hiện Thông báo số 396-TB/TU ngày 12/8/2016 của Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về việc điều động và giới thiệu ứng cử ông Nguyễn Huy Quang làm Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh. Hội nghị đã nhất trí bầu ông Nguyễn Huy Quang – Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị  tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.

Đồng chí Đào Xuân Hiền  - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Quang

giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Huy Quang cảm ơn sự tín nhiệm của Hội nghị, coi đây là vinh dự to lớn song cũng là trách nhiệm mà Ban Chấp hành đã tin tưởng giao phó và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ của các đại biểu để hoàn thành trọng trách được giao và thể hiện quyết tâm nỗ lực hết mình cùng với tập thể Ban Chấp hành, ban lãnh đạo, cán bộ Liên hiệp đưa công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh ngày càng phát triển.

Sau đó, Hội nghị đã thảo luận một số nội dung chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2016-2021. Trong đó, các đại biểu chủ yếu tập trung góp ý vào dự thảo Kế hoạch tổ chức Đại hội và Đề án nhân sự Ban Chấp hành Liên hiệp nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tin, ảnh: Khuất Hường

Nguồn tin:Trịnh Thu