Nguồn tin:Trịnh Thu
 • Cập nhật:26/06/2017 10:31:00 SA

Chiều ngày 23/6/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã có buổi tiếp xã giao ngài Parvathaneni Harish - Đại sứ Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam. Cùng dự, có lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh.


Tại buổi tiếp, Ngài Parvathaneni Harish cho biết, năm 2017, Việt Nam và Ấn Độ sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước và 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Nhiều chương trình giao lưu kỷ niệm cũng như hợp tác kinh tế giữa 2 nước cũng sẽ diễn ra. Từ các sự kiện này, nhiều doanh nghiệp của Ấn Độ cũng sẽ đến Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng tìm hiểu môi trường đầu tư kinh doanh. Ngài Parvathaneni Harish đánh giá rất cao tiềm năng trong phát triển kinh tế của Vĩnh Phúc và bày tỏ mong muốn Vĩnh Phúc sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Ấn Độ đến tìm hiểu đầu tư.


Đồng chí Lê Duy Thành, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Ngài Parvathaneni Harish,

Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

Hoan nghênh chuyến thăm của ngài Đại sứ tại Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã giới thiệu về thế mạnh và những nét nổi bật trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là lĩnh vực thu hút đầu tư kể từ khi tái lập tỉnh đến nay. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành khẳng định: Sự phát triển kinh tế của tỉnh có đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Ấn Độ đến đầu tư, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong lĩnh vực văn hóa, Vĩnh Phúc và Ấn Độ đã phối hợp tổ chức thành công Tuần văn hóa phim Ấn Độ tại Vĩnh Phúc và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Đồng thời, bày tỏ vui mừng khi Ấn Độ chọn Vĩnh Phúc tổ chức ngày Yoga quốc tế. Trong nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, y tế… Ấn Độ cũng là đối tác tiềm năng của Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn qua chuyến thăm này, ngài Parvathaneni Harish sẽ giới thiệu, quảng bá với các doanh nghiệp Ấn Độ về môi trường đầu tư của Vĩnh Phúc. Từ đó, góp phần tăng cường giao lưu, xúc tiến đầu tư với tỉnh, nhất là trên các lĩnh vực giàu tiềm năng, đang được tỉnh chú trọng như: Nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế thương mại, công nghệ thông tin, đào tạo nguồn nhân lực.

                                                                                                      Tin, ảnh: Đức Huấn


Nguồn tin:Trịnh Thu

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 97
  duong-link-khong-co Hôm nay: 832
  duong-link-khong-co Hôm qua: 446
  duong-link-khong-co Tuần này: 2,617
  duong-link-khong-co Tuần trước: 3,444
  duong-link-khong-co Tháng này: 149,524
  duong-link-khong-co Tháng trước: 192,629
  duong-link-khong-coTất cả: 2,310,017