Nguồn tin:Trịnh Thu
 • Cập nhật:25/01/2019 09:46:04 SA

Chiều ngày 03/01, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc, Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2018 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc.


Hội đồng nghiệm thu gồm 07 đồng chí do Thạc sỹ Bùi Hữu Hưng – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm Chủ tịch Hội đồng. Về phía Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh có các đồng chí đại diện nhóm thực hiện đề tài do Tiến sĩ Nguyễn Huy Quang – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị làm chủ nhiệm đề tài.

                                                    

Hội nghị nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2018 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc

Đề tài “Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu cho đô thị tỉnh Vĩnh Phúc (ứng dụng cho thành phố Vĩnh Yên) do Tiến sĩ Nguyễn Huy Quang chủ trì đã thực hiện đúng nội dung, quy mô, tiến độ được phê duyệt, các sản phẩm của đề tài đầy đủ, chất lượng nội dung báo cáo đảm bảo được các yêu cầu đặt ra, nhất là về kết cấu, bố cục, cách trình bày và dung lượng. Đề tài được nghiệm thu xếp loại Đạt yêu cầu (có 3 mức đánh giá xếp loại là: Xuất sắc, đạt yêu cầu và không đạt).

Đề tài sau khi được đánh giá nghiệm thu sẽ được chuyển giao cho một số sở, ngành liên quan làm tài liệu tham khảo, phục vụ cho việc tập huấn và xây dựng các cơ chế, chính sách liên quan đến nội dung đề tài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin, ảnh: Thu Hường

 


Nguồn tin:Trịnh Thu

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 101
  duong-link-khong-co Hôm nay: 840
  duong-link-khong-co Hôm qua: 446
  duong-link-khong-co Tuần này: 2,625
  duong-link-khong-co Tuần trước: 3,444
  duong-link-khong-co Tháng này: 149,532
  duong-link-khong-co Tháng trước: 192,629
  duong-link-khong-coTất cả: 2,310,025