Nguồn tin:Trịnh Thu
 • Cập nhật:30/08/2016 03:50:57 CH

Ngày 27/5/2016, đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Vĩnh Phúc (Liên hiệp Vĩnh Phúc) do ông Đào Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và trao đổi kinh nghiệm hoạt động đối ngoại nhân dân giữa Thủ đô Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp Đoàn có bà Vũ Thị Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội (Liên hiệp Hà Nội). Cùng dự còn có đông đủ lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban của hai Liên hiệp.


Ông Đào Xuân Hiền đã giới thiệu khái quát về các kết quả hoạt động công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm qua, đồng thời mong muốn được trao đổi kinh nghiệm với Liên hiệp Hà Nội về các nội dung: đẩy mạnh các hoạt động trao đổi đoàn hữu nghị nhân dân, các tổ chức quốc tế; cách thức vận động xã hội hóa các sự kiện đối ngoại, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền... Đặc biệt Liên hiệp Vĩnh Phúc mong muốn với kinh nghiệm và quan hệ tốt với nhiều đoàn, tổ chức nước ngoài Liên hiệp Hà Nội sẽ mời các đoàn hữu nghị nhân dân của các nước đến thăm, làm việc tại Vĩnh Phúc.

 

Tại buổi làm việc với Liên hiệp CTC Hữu nghị Hà Nội


                                                     Tại buổi làm việc với Trung ương Hội hữu nghị Việt – Nhật

Thay mặt Liên hiệp Hà Nội, bà Vũ Thị Hải, Phó Chủ tịch Thường trực hoan nghênh Đoàn Liên hiệp Vĩnh Phúc đến thăm và làm việc; đồng thời bà chia sẻ những thông tin, hoạt động của Liên hiệp Hà Nội những năm gần đây, đặc biệt kinh nghiệm tổ chức các sự kiện giao lưu văn hoá, hữu nghị, tổ chức các đoàn công tác đối ngoại, đón khách quốc tế thăm Việt Nam, công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Qua cuộc gặp gỡ trao đổi này làm tăng cường mối quan hệ, gắn bó giữa Liên hiệp Hà Nội và Liên hiệp Vĩnh Phúc hơn, đồng thời là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đối ngoại nhân dân giữa các Liên hiệp địa phương với nhau.

Buổi chiều cùng này, Đoàn đã có buổi làm việc với Trung ương Hội hữu nghị Việt – Nhật. Tiếp Đoàn có bà Trần Thị Xuân Oanh - Tổng Thư ký TW Hội, Phó Trưởng ban Á Phi, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Hai bên đã cùng nhau trao đổi một số chương trình có thể hợp tác trong thời gian tới trong đó có việc đẩy mạnh các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam tổ chức tại Vĩnh Phúc góp phần tăng cường hiểu biết, gắn bó giữa nhân dân hai nước nói chung và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Tin, ảnh: Trịnh Thu

 


Nguồn tin:Trịnh Thu

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 117
  duong-link-khong-co Hôm nay: 456
  duong-link-khong-co Hôm qua: 8,116
  duong-link-khong-co Tuần này: 456
  duong-link-khong-co Tuần trước: 10,669
  duong-link-khong-co Tháng này: 213,121
  duong-link-khong-co Tháng trước: 178,277
  duong-link-khong-coTất cả: 2,177,998