Nguồn tin:Liên hiệp Vĩnh Phúc
 • Cập nhật:12/04/2023 03:54:42 CH

Chiều ngày 11/4/2023, tại TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Cụm thi đua số 1 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023.


Dự hội nghị có: ông Nguyễn Văn Doanh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; ông Phạm Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố thuộc Cụm 1.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị tỉnh  Phạm Hoàng Anh cho biết, trong năm 2022, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức,  Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc Vĩnh Phúc đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Trong thành tựu chung đó có đóng góp rất lớn của các hoạt động đối ngoại; đặc biệt phải kể đến công tác đối ngoại nhân dân. 

Đồng  thời khẳng định trong những năm qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc phát huy vai trò, trách nhiệm; là cầu nối quan trọng về đối ngoại nhân dân trong lĩnh vực hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc với nhân dân các nước trên thế giới, các tổ chức phi Chính phủ và các cá nhân ở nước ngoài. Đồng chí mong muốn, Hội nghị giao ban Cụm số 1 tổ chức tại Vĩnh Phúc sẽ là dịp để Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị của các tỉnh, thành phố trao đổi, thảo luận về nhiệm vụ công tác trong năm 2023; chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm và đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai công tác đối ngoại nhân dân ở địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Doanh - Phó Chủ tịch VUFO biểu dương thành tích Cụm thi đua số 1 đạt được; đồng thời đề nghị các thành viên của Cụm số 1 nâng cao chất lượng và hiệu quả bộ máy tổ chức, từ đó nâng cao hoạt động công tác đối ngoại nhân dân trong năm 2023. Sau hơn 2 năm thành lập, bước đầu thành lập Cụm còn nhiều khó khăn, nhưng đến nay các đơn vị đã tiếp nhận và triển khai hoạt động của Cụm số 1 đi vào chính quy, đáp ứng kỳ vọng của Đoàn Chủ tịch VUFO là thành lập các Cụm để hoạt động đối ngoại nhân dân có thêm nhiều phương thức, cách làm mới, mở rộng và đa dạng hơn, phù hợp xu thế phát triển hiện nay. 

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã thảo luận về các hoạt động phối hợp trong năm 2023; chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm và đề xuất giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong triển khai công tác đối ngoại nhân dân ở địa phương; phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, tổ chức ký giao ước thi đua năm 2023 giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố trong Cụm thi đua số 1; và trao cờ Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 cho Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bắc Giang./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị   

                                                                  

 

                                               

                Tin, ảnh: Trịnh Thu


Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 108
  duong-link-khong-co Hôm nay: 452
  duong-link-khong-co Hôm qua: 391
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,271
  duong-link-khong-co Tuần trước: 3,262
  duong-link-khong-co Tháng này: 171,056
  duong-link-khong-co Tháng trước: 146,171
  duong-link-khong-coTất cả: 2,274,387