Nguồn tin:Trịnh Thu
 • Cập nhật:25/01/2019 09:47:37 SA

Ngày 08/01/2019 Chi bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức học tập chuyên đề "Phát huy dân chủ trong sinh hoạt Chi bộ" trong cán bộ, đảng viên trong cơ quan. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí: Nguyễn Kim Nhạn, Ủy viên Thường trực Đảng bộ Sở Ngoại vụ, Phó phòng Thanh tra Sở; Nguyễn Viết Sơn, Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Thị Sâm, Phó Giám đốc Sở cùng Bí thư các Chi bộ trong Đảng bộ Sở Ngoại vụ.


Đồng chí Nguyễn Huy Quang, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị tỉnh cho biết: Để các cuộc họp chi bộ đạt kết quả cao, căn cứ vào tình hình, nhiệm vụ của Liên hiệp, chi ủy thống nhất lựa chọn các nội dung trước khi buổi sinh hoạt diễn ra. Trong cuộc họp, được sự gợi mở của đồng chí đảng ủy viên, các đảng viên trong chi bộ đều thẳng thắng, tích cực đưa ra ý kiến, góp ý, đề xuất giải pháp giải quyết các chương trình hoạt động. Đối với các ý kiến, quan điểm khác nhau của đảng viên đều được tập thể thảo luận, phân tích, góp ý thẳng thắn trên tinh thần xây dựng, tạo được sự thống nhất cao. Đây là dịp để họ nắm bắt, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, cũng như thực hiện nhiệm vụ được giao. Theo đó, nhờ thực hiện dân chủ trong sinh hoạt, mỗi cán bộ, đảng viên phát huy sở trường, năng lực, trách nhiệm đối với công việc chung; các nghị quyết lãnh đạo của chi bộ đem lại hiệu quả cao.

Đồng chí Nguyễn Huy Quang, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Thực hiện dân chủ trong sinh hoạt Đảng là yếu tố quan trọng, tạo sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, đảng viên, nhân dân tham gia các chương trình, hoạt động và đạt được kết quả quan trọng, nhất là công tác đối ngoại nhân dân, trong đó có các hoạt động hòa bình, đoàn kết hữu nghị, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, công tác thông tin đối ngoại và phát triển Hội.

Thời gian tới, để phát huy dân chủ trong sinh hoạt Đảng, Chi bộ Liên hiệp cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, tạo sự đồng thuận, thống nhất và thực sự dân chủ trong Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: Trịnh Thu

 

 

 

 


Nguồn tin:Trịnh Thu

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 60
  duong-link-khong-co Hôm nay: 366
  duong-link-khong-co Hôm qua: 391
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,185
  duong-link-khong-co Tuần trước: 3,262
  duong-link-khong-co Tháng này: 170,970
  duong-link-khong-co Tháng trước: 146,171
  duong-link-khong-coTất cả: 2,274,301