Nguồn tin:Trịnh Thu
 • Cập nhật:07/07/2017 04:03:29 CH

TĐO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha vừa tổ chức chương trình nghệ thuật "Những sắc màu Việt Nam" nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Tây Ban Nha.


Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải phát biểu

Phát biểu khai mạc chương trình, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải mong muốn hoạt động giao lưu văn hóa ý nghĩa này sẽ giúp người dân Tây Ban Nha, đặc biệt thế hệ trẻ hiểu biết hơn về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, hòa bình, thân thiện và mến khách, góp phần tích cực trong việc tăng cường tình hữu nghị và mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam - Tây Ban Nha.

Đông đảo khán giả Tây Ban Nha và bạn bè quốc tế đã đến tham dự, đặc biệt là các sinh viên đang theo học tại Đại học Pompeu Fabra. Nhiều người cho biết đây là lần đầu tiên họ được thưởng thức nghệ thuật Việt Nam đặc sắc đến vậy.

Công chúng dự triển lãm

Chương trình do Nhà hát Nghệ thuật đương đại biểu diễn đã giới thiệu đến khán giả những giai điệu dân gian, truyền thống và những điệu múa đặc sắc, khắc họa những nét văn hóa đa dạng của các dân tộc trên đất nước Việt Nam. Những nhạc cụ dân tộc độc đáo của Việt Nam cùng với những giai điệu thân thuộc của Tây Ban Nha đã để lại trong khán giả những ấn tượng khó phai.

Công chúng tham dự chương trình nghệ thuật còn được thưởng lãm một triển lãm trưng bày những bức ảnh sinh động, đầy màu sắc giới thiệu về di sản văn hóa, con người và phong cảnh thiên nhiên phong phú của Việt Nam, một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo đến từ các làng nghề truyền thống của Việt Nam.

Một số tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại chương trình:


Theo:thoidai.com.vn


Nguồn tin:Trịnh Thu

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 98
  duong-link-khong-co Hôm nay: 428
  duong-link-khong-co Hôm qua: 391
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,247
  duong-link-khong-co Tuần trước: 3,262
  duong-link-khong-co Tháng này: 171,032
  duong-link-khong-co Tháng trước: 146,171
  duong-link-khong-coTất cả: 2,274,363