Nguồn tin:
  • Cập nhật:15/03/2016 02:56:23 CH

Ngày 19/3/2015, tại Trụ sở Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Hội Hữu nghị Việt – Trung tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Trung Quốc.


Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Trung tỉnh Vĩnh Phúc; Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng 24 thành viên của Câu lạc bộ tiếng Trung Quốc tỉnh Vĩnh Phúc.

Câu lạc bộ tiếng Trung Quốc của tỉnh Vĩnh Phúc trực thuộc Hội Hữu nghị Việt – Trung, hiện đã tập hợp được 24 thành viên với đủ các độ tuổi. Các thành viên đều là những người yêu thích tiếng Trung Quốc, người học tiếng Trung, du học sinh, những người đã từng sống và làm việc ở Trung Quốc... Câu lạc bộ được thành lập là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Trung cho những người yêu thích tiếng Trung muốn rèn kỹ năng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ; Câu lạc bộ sẽ góp phần hỗ trợ Hội Hữu nghị Việt – Trung trong công tác đối ngoại nhân dân và các hoạt động hữu nghị khác của Hội. Đây chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo thành viên tham gia.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Trung tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Trung tỉnh Vĩnh Phúc

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đã chúc mừng các thành viên trong Câu lạc bộ và mong muốn Câu lạc có những hoạt động sôi nổi, là cầu nối xây dựng mối quan hệ giữa nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc với nhân dân các tỉnh, thành của Trung Quốc; thông qua đó, giới thiệu về đất và người Vĩnh Phúc cho nhân dân nước bạn.

 

                                                                              Tin, ảnh: Huyền Trang


Nguồn tin: